Lễ tri ân giáo viên nghỉ hưu

LỄ TRI ÂN GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU
TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN VĂN KHẢI.

Chiều ngày 30/12/ 2017 Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Ban lãnh đạo trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải long trọng tổ chức “Lễ tri ân giáo viên nghỉ hưu”. Đến dự buổi lễ có Ban lãnh đạo nhà trường; cùng toàn thể quí thầy cô giáo đến
dự đầy đủ.
           Được biết, trong 35 năm công tác cô Nguyễn Thanh Tuyết; cô Bùi Thị Thanh; cô Nguyễn Thị Thanh Thủy đã trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau. Dù là giáo viên giảng dạy, tổ chuyên môn hay thủ quỷ của trường …. Bất cứ nhiệm vụ nào được nhà trường phân công, các cô đều hoàn thành xuất sắc và đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua… Những thành tích này góp phần không nhỏ trong sự nghiệp trồng người nói chung và nâng  cao thành tích của nhà trường nói riêng.

Tất cả những đóng góp đó được trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải chúng tôi ghi nhận. Tại đây, nhà trường cùng quí đồng nghiệp đã tặng quà lưu niệm và có buổi tiệc liên hoan diễn ra thật đầm ấm, cởi mở và vui vẻ./.

CTV Thu Nga