ngoại khóa

ngoại khóa "con đường đến vinh quang"
NGOẠI KHÓA TỔ VĂN
Chủ đề: CON ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH VINH QUANG
               Lúc 10h 45 phút ngày 31/ 1/ 2018 được sự thống nhất của BGH trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải, tổ Ngữ Văn đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa mang tên “Con Đường lên đỉnh vinh quang”.

                Đối tượng tham gia chủ yếu là các em học sinh từ khối 9 đến khối 12. Mỗi lớp cử 2 học sinh lên tham gia trò chơi bằng cách trả lời các câu hỏi của ban tổ chức nêu ra. Thí sinh phải ghi đáp án trên bảng cá nhân và đưa lên cho Ban giám khảo sau 30 giây. Nếu đáp án sai thí sinh phải rời khỏi vị trí và trở thành cổ động viên. Đợi chờ đội cứu hộ tham gia trò chơi ứng cứu khi không còn thí sinh trong cuộc chơi.
 
                   Thí sinh phải vượt qua 3 mốc câu hỏi là: 10 câu hỏi khởi động, 10 câu hỏi tăng tốc, 10 câu hỏi về đích. Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi đầy kịch tính, sau 60 phút Ban Tổ Chức đã tìm ra thí sinh vượt qua các mốc quan trọng và trả lời nhiều nhất câu hỏi để trở thành người thắng cuộc.

 
              Kết quả cuối cùng, người thắng cuộc đó là em Trương Thị Cẩm Tiên, học sinh của lớp 12cb3. Buổi ngoại khóa là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện lại kiến thức đã học và cũng là dịp để các em giải trí sau những giờ học căng thẳng.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây