Thiện nguyện em Võ Hữu Nguyên

Tin: NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT HỌC SINH TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN VĂN KHẢI.
 
Sáng ngày 26 / 3 / 2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ, Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải đã trao thư cảm ơn cho em Võ Hữu Nguyên -Lớp 10CB2 học sinh trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải.
 Được biết, em Võ Hữu Nguyên quê ở ấp Bình Phú Long, xã Bình Hàng Tây, Cao Lãnh, Đồng Tháp. Hàng ngày đi học gia đình cho em 20.000 đồng để ăn quà sáng nhưng em không sử dụng hết số tiền này mà thường là em hay ăn sáng ở nhà và mang nước theo khi đến trường để uống. Hơn nữa, vào tháng 2 năm 2018 em đã hỗ trợ 500.000 đồng cho trại hòm từ thiện Thánh Thất Cao Đài Kiến Văn.
          Một điều đặc biệt khiến cho chúng tôi hết sức khâm phục và tự hào khi nghe em Võ Hữu Nguyên tâm sự “Gia đình em sống bằng nghề nông và có 4 anh em, em là con út trong gia đình. Cả 4 anh em đều thường hay làm việc thiện. Từ khi học Tiểu học, em nhìn thấy cha là ông Võ Thanh Phong hay giúp đỡ người khó khăn nên lớn lên em rất thích làm việc này”.
           Đây là nghĩa cử hết sức cao đẹp khiến cho dư luận tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải không ngừng ca ngợi và noi theo. Chúc em luôn học giỏi và thành công trong công việc đam mê của mình./.
        
                                                                      CTV  Thu Nga
                                                              Trường  Nguyễn Văn Khải