ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS-THPT NGUYỄN VĂN KHẢI

Lúc 13h30 ngày 25 / 10 / 2018  Đoàn trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải tiến hành Đại hội  nhiệm kỳ 2018 - 2019. Địa điểm: Hội trường

Lúc 13h30 ngày 25 / 10 / 2018  Đoàn trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải tiến hành Đại hội  nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Ủy viên Thường vụ BCH huyện Đoàn Cao Lãnh, Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng 62 đoàn viên, thanh niên ưu tú đến dự đầy đủ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TN Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải đã đạt được những kết quả đáng kể : 100% Đoàn viên được học tập tư tưởng HCM và thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo lời Bác”; đạo đức xếp từ khá trở lên, học lực không có yếu kém; Tham gia tốt các phong trào tình nguyện do Đoàn trường tổ chức; Đoàn trường đạt nhiều giải thưởng trong các hội thi do đoàn cấp trên phát động. Đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua đoàn trường đã kết nạp được 169 đoàn viên, giới thiệu 2 đoàn viên ưu tú cho Đảng; Đạt Đoàn trường vững mạnh.

Trong đại hội, BCH đoàn trường đã nhận được giấy khen “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019” của BTV tỉnh đoàn.

Ngoài ra các tập thể Chi đoàn và cá nhân cũng nhận được giấy khen “Tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018” của BTV Huyện đoàn và BCH Đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Ủy viên Thường vụ BCH huyện Đoàn Cao Lãnh và đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – phó bí thư Đảng ủy trường THCS - THPT Nguyễn Văn Khải đã phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động cho đoàn thanh niên trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí đoàn viên ưu tú tham gia BCH nhiệm kỳ 2018-2019 gồm các đồng chí Nguyễn Phước Hậu chi đoàn 11CB1, đồng chí Nguyễn Thị Như Huỳnh chi đoàn 11CB2, đồng chí Nguyễn Trần Khiêm chi đoàn 11A, đồng chí Võ Thị Hồng Lợi chi đoàn 10A, đồng chí Võ Hữu Nguyên chi đoàn 11CB2, đồng chí Đinh Trần Nữ Ngọc Như chi đoàn 12CB2, đồng chí Lê Huỳnh Tấn Phát chi đoàn 11CB1, đồng chí Đinh Trần Phương Phi chi đoàn 10A, đồng chí Danh Minh Quang chi đoàn 11A, đồng chí Nguyễn Mohamad RusLi chi đoàn 12A, đồng chí Phan Thị Ánh Thơ chi đoàn 12CB2, đồng chí Trần Thị Thanh Thúy chi đoàn 10CB2, đồng chí Nguyễn Thị Mai Trinh chi đoàn 10A, đồng chí Phan Thanh Út chi đoàn GV, đồng chí Lương Thị Thanh Xuân chi đoàn GV. Đồng chí Lương Thị Thanh Xuân tái đắc cử Bí thư, đồng chí Phan Thanh Út tái đắc cử phó Bí thư, đồng chí Đinh Trần Phương Phi đắc cử phó bí thư  Đoàn TN CSHCM trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Nguồn: Đoàn trường
Năm 2019 : 6.655