ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN VĂN KHẢI

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN VĂN KHẢI

Chiều ngày 24 / 10 / 2019  Đoàn trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải tiến hành Đại hội  nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Bí thư huyện Đoàn Cao Lãnh, Đồng chí Lê Thị Thu Nga - Đảng ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Đồng chí Tăng Văn Khắc Vũ – Bí thư xã đoàn Bình Hàng Trung, cùng 56 đoàn viên, thanh niên ưu tú đến dự đầy đủ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TN Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải đã đạt được những kết quả đáng kể : 100% Đoàn viên được học tập tư tưởng HCM và thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo lời Bác”; đạo đức xếp từ khá trở lên, học lực không có yếu kém; Tham gia tốt các phong trào tình nguyện do Đoàn trường tổ chức; Đoàn trường đạt nhiều giải thưởng trong các hội thi do đoàn cấp trên phát động. Đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua đoàn trường đã kết nạp được 150 đoàn viên, giới thiệu 3 đoàn viên ưu tú cho Đảng; Đạt Đoàn trường vững mạnh.

Trong đại hội, BCH đoàn trường đã nhận được giấy khen 01 Tập thể và 2 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 -2019” của BTV Huyện đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Phó  Bí thư huyện Đoàn Cao Lãnh và đồng chí Lê Thị Thu Nga –Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động cho đoàn thanh niên trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí đoàn viên ưu tú tham gia BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm các đồng chí đồng chí Võ Thị Hồng Lợi chi đoàn 11CB1, đồng chí Võ Hữu Nguyên chi đoàn 12CB2, đồng chí  Trần Thị Thanh Thúy chi đoàn 12CB2, đồng chí Lê Huỳnh Tấn Phát chi đoàn 12CB2, đồng chí Đinh Trần Phương Phi chi đoàn 11A, đồng chí Danh Minh Quang chi đoàn 12A, đồng chí Phan Trung Kiên chi đoàn 10A, đồng chí Trần Quốc Minh chi đoàn 10CB2, đồng chí Võ Thị Phương Anh chi đoàn 10A, đồng chí Phạm Quang Vinh chi đoàn 11A, đồng chí Trần Thị Kim Yên chi đoàn 10A, đồng chí Nguyễn Bích Trâm chi đoàn 11A, đồng chí Mai Ánh Xuân chi đoàn 11CB2, đồng chí Phan Thanh Út chi đoàn GV, đồng chí Lương Thị Thanh Xuân chi đoàn GV. Đồng chí Lương Thị Thanh Xuân tái đắc cử Bí thư, đồng chí Phan Thanh Út tái đắc cử phó Bí thư, đồng chí Đinh Trần Phương Phi đắc cử phó bí thư  Đoàn TN CSHCM trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Năm 2021 : 209