ĐẠI HỘI HỘI LHTNVN TRƯỜNG THCS-THPT NGUYỄN VĂN KHẢI, NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Được sự thống nhất của Đảng ủy nhà trường, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Lãnh, chiều ngày 12/10/2019, Hội LHTNVN trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải long trọng tổ chức Đại hội đại biểu hội LHTNVN trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Đức Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Hoàn Rin, Phó Bí thư huyện Đoàn Cao Lãnh, Đ/c Lương Thị Thanh Xuân – Bí thư đoàn trường và sự có mặt của 60 đại biểu được triệu tập đại diện cho hơn 426 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Đại hội đã được nghe trình bày toàn bộ dự thảo văn kiện đại hội, nhiệm kỳ 2018 - 2019. Trên cơ sở ý kiến đóng góp thảo luận của đại biểu, Đại hội đã tiến hành hiệp thương thống nhất mục tiêu, phương hướng, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới và tiến hành bầu BCH Hội LHTN trường nhiệm kỳ mới là 13 đồng chí; Anh Phan Thanh Út, giáo viên tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội LHTN trường, Chị Đoàn Thị Hồng Loan, Anh Phan Chí Nhân đắc cử chức vụ Phó chủ tịch Hội .

Thầy Nguyễn Đức Điền – Bí thư đảng ủy phát biểu chỉ đạo trong đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Hoàng Rin, Phó Bí thư huyện Đoàn Cao  Lãnh dã biểu dương những thành tích và những đóng góp quan trọng của Hội HLTN trường trong công tác Hội và phong trào thanh niên trường học của huyện, đồng thời yêu cầu Hội HLTN Đoàn trường luôn cải tiến đổi mới phương thức hoạt động, đáp ứng nhu cầu của đoàn viên thanh niên học sinh, đẩy mạnh sinh hoạt các câu lạc bộ, đội nhóm.

Với chủ đề “Học sáng tạo, trải nghiệm – sống, trách nhiệm, yêu thương”, Đại hội đại biểu Hội LHTNVN trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải  đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên học sinh hăng hái tiến bước dưới lá cờ vinh quang của Đoàn, Hội đoàn kết, sáng tạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2020, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Năm 2021 : 209