LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS-THPT NGUYỄN VĂN KHẢI

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”Lúc 13h30, ngày 27/9/2018, tổ Thể dục, QPAN, Nhạc, Họa kết hợp với Đoàn - Hội – Đội, Giáo viên chủ nhiệm và Ban Lãnh đạo trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải tổ chức Lễ khai mạc “ Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường năm học 2018 – 2019 cho học sinh khối 6,7,8, 9, 10, 11, 12 với các môn thi đấu: Điền kinh, cờ vua, bóng chuyền, bóng đá. Được biết, mỗi học sinh chỉ được dự thi theo nhóm tuổi, cấp học và tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, tích cực, nhiệt tình… không cay cú ăn thua và qua Hội khỏe này nhà trường sẽ tuyển chọn vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển tham dự các giải TDTT cấp huyện, tỉnh trong thời gian tới.

Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ. Ngoài ra, còn giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Năm 2022 : 267