TỔNG KẾT PHONG TRÀO "HỌC SINH 3 TỐT"

Năm học 2018 – 2019 là năm học đầu tiên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt”. Đây là phong trào rất ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp đoàn viên phấn đấu trong học tập, rèn luyện sức khỏe và ý thức chấp hành nội quy nhà trường.

Để tổng kết lại phong trào “Học sinh 3 tốt ” và kịp thời tuyên dương, khen thưởng những đoàn viên đã thực hiện tốt phong trào này. Trong buổi tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường, BCH Đoàn trường đã tiến hành trao tặng giấy khen và phần thưởng (mỗi phần trị giá 100.000 đồng) cho các đoàn viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Có 27 đoàn viên trong năm học 2018 – 2019 đạt danh hiệu này. Đây là những đoàn viên tiêu biểu nhất được chọn ra từ hơn 400 đoàn viên thanh niên của trường trong việc thực hiện phong trào.

Khen thưởng học sinh đạt danh hiệu học sinh 3 tốt

Trong các năm học tiếp theo Đoàn trường sẽ tiếp tục thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt”. Đây sẽ là một hoạt động trọng tâm của công tác đoàn trong thời gian tới.

Năm 2021 : 209