A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG THCS-THPT

NGUYỄN VĂN KHẢI NĂM HỌC 2018 – 2019.

 

           Tổ chức tham quan tư vấn hướng nghiệp cho gần 377 học sinh tại các trường Cao đẳng, đại học, TT giới thiệu việc làm Tỉnh, …

         Vừa qua, trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải đã được Sở giáo dục ĐT chấp thuận về việc phối hợp với Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho học sinh tham gia tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học SPKT TP. HCM. Vào sáng ngày 29/11/2018 chuyến đi tư vấn hướng nghiệp gồm có 130 học sinh bậc THCS, THPT và 7 thầy cô tham dự.

Tại trường Đại học SPKT  TP. HCM thầy cô đã hướng dẫn tham quan và giới thiệu cơ sở vật chất của nhà trường; một số ngành nghề trường đào tạo, cũng như một số quy chế tuyển sinh của năm 2019. Ngoài ra, các em còn vui chơi, giải trí ở KDL Suối Tiên. Chuyến đi thực tế không chỉ giúp các em tận hưởng phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thư giản sau những giờ học tập căng thẳng mà còn giúp các em học sinh khối 12 có kiến thức trong việc chọn ngành nghề và định hướng tương lai phù hợp với nguyện vọng và kinh tế gia đình.

             - Phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp, trường Đại học quốc tế…… tư vấn hướng nghiệp và xuất khẩu lao động cho hơn 200 lượt học sinh lớp 12, phối hợp với Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện Cao Lãnh, tư vấn vấn tuyển sinh quân sự cho 95 học sinh lớp 12.

            - Thường xuyên tư vấn, định hướng học tập, việc làm, việc chọn ngành nghề cho các bạn đoàn viên học sinh trong các tiết sinh hoạt dưới cờ.

  • Phối hợp với trường ĐH Bình Dương tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho 95 đoàn viên khối 12 và ngày 21/12

  • Tổ chức cho học sinh tham gia tư vấn hướng nghiệp do Tỉnh đoàn phối hợp với sở giáo dục tổ chức ngà 26/11 tại trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi – TPCL có 50 đoàn viên tham gia.


Tác giả: LT Thanh Xuân
Nguồn:Đoàn trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 209
Tháng trước : 528
Năm 2021 : 209
Năm trước : 4.430
Tổng số : 6.387