A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN “SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN- TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ”

TUYÊN TRUYỀN “SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN- TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ” TRƯỜNG THCS-THPT NGUYỄN VĂN KHẢI.

 

Nhằm nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Sáng ngày 4/11/2019, đoàn trường THCS - THPT Nguyễn Văn Khải phối hợp với Chi đoàn điện lực huyện Cao Lãnh tổ chức tuyên truyền “sử dụng điện - an toàn- tiết kiệm và hiệu quả” năm học 2019 - 2020. Đến với buổi tuyên truyền có Đại diện Công ty Điện lực Đồng Tháp, cùng Ban lãnh đạo trường; Ban chấp hành các đoàn thể; quí thầy cô chủ nhiệm và học sinh bậc THCS, THPT đến dự.

Tại đây, ông Võ Duy Đoan – Kỹ sư an toàn về điện và ông Nguyễn Văn Thanh – nhân viên kiểm tra giám sát Điện lực huyện Cao Lãnh đã báo cáo, cung cấp những kiến thức cơ bản và những công việc cần thiết sử dụng an toàn về tiết kiệm điện và các cách sơ cứu khi có sự cố về điện xảy ra. Qua đó, có thể giáo dục ý thức tiết kiệm điện mỗi khi ra khỏi phòng học, hình thành ý thức, thực hiện sử dụng điện an toàn – tiết kiệm - hiệu quả để các em học sinh có thể vận dụng ngay vào trong trường học và gia đình.

Ngoài ra, các em còn nhận được các phần quà của ban tổ chức khi trả lời các câu hỏi của báo cáo viên.

Đây là việc tuyên truyền rất có ý nghĩa, không chỉ tiết kiệm việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại chính nơi các em đang học tập mà qua đó giúp các em biết tự tiết kiệm điện có hiệu quả cho gia đình./.


Tác giả: LT Thanh Xuân
Nguồn:Đoàn trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 54
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 375
Tháng trước : 635
Năm 2021 : 5.132
Năm trước : 4.430
Tổng số : 11.310