Kết quả Hội thi thí nghiệm thực hành cấp huyện

Thứ tư - 08/11/2017 04:18
Kết quả Hội thi thí nghiệm thực hành cấp huyện
Tin: Công tác bồi dưỡng HSG trường Nguyễn Văn Khải.

Vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lãnh tổ chức Hội thi học sinh giỏi thí nghiệm thực hành năm học 2017-2018 cho học sinh khối 9. Với 3 môn thi: Vật lý, Hóa học và Sinh học. Học sinh trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải tham gia 12 học sinh dự thi ở ba môn. Các em xuất sắc đạt được 05 giải, trong đó môn Hóa học đạt 02 giải Ba; 01 giải KK; môn Sinh đạt 02 giải KK. Được biết, sau hội thi PGD sẽ tuyển chọn những em đạt cao để dự thi cấp tỉnh.
           Để có được thành tích trên, thầy Nguyễn Hồng Tuấn và Thầy Võ Văn Trang là giáo viên hướng dẫn, bồi dưỡng các em, bằng sự đam mê và lòng yêu nghề. Quí thầy không ngại khó khăn, không quan tâm đến chế độ dành cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong những năm học qua, thầy luôn đạt thành tích cao về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đây là thành tích đáng biểu dương, khen ngợi và cũng là niềm vinh dự của tập thể sư phạm trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải.

CTV Thu Nga