Lễ tuyên truyền, phổ biến pháp luật GTĐB trong trường học

Thứ ba - 29/08/2017 05:22
Lễ Tuyên truyền GTĐB

Sáng ngày 29 / 08 / 2017 trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải tổ chức buổi “Tuyên truyền về ATGT và phòng chống vi phạm Pháp luật”. Đến với buổi tuyên truyền có Thiếu tá Nguyễn Văn Út – Trưởng phòng cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Đồng Tháp và Trung tá Võ Văn Hoàng - Đội trưởng đội cảnh sát giao thông Công an huyện Cao Lãnh, cùng bà Nguyễn Thị Mộng Cầm – Trưởng ban đại diện cha mẹ HS, BLĐ nhà trường, quí thầy cô giáo và toàn thể học sinh bậc THCS, THPT đến dự đầy đủ.
        Buổi tuyên truyền được tổ chức dưới sân cờ, Trung tá Nguyễn Văn Út báo cáo về tình hình thanh thiếu niên vi phạm pháp luật của tỉnh trong thời gian hiện nay. Nhận thấy có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc vi phạm pháp luật. Nhưng nguyên nhân cơ bản nhất là do ý thức và sự hiểu biết của thiếu niên. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh tham gia, sôi nổi trả lời trên 10 câu hỏi của báo cáo viên đưa ra và nhận được 10 phần quà do Đoàn trường trao tặng. Đồng thời, bà Nguyễn Thị Mộng Cầm sinh hoạt và nhắc nhở các em học sinh về việc học tập; về tác phong, cách ăn mặc; việc sử dụng phương tiện khi đến trường.
Đây là buổi tuyên truyền bổ ích nhằm giúp các em nâng cao nhận thức và hiểu biết về Pháp luật cũng như việc thực hiện nội quy của nhà trường./.