A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

          Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tiếp tục phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và tạo điều kiện cho các chị em là CB, GV, NV nữ được gặp mặt, giao lưu, vui chơi, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc gia đình.

Sáng  ngày 13/10/2019, tại sân trường THPT Thống Linh đã diễn ra buổi giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do trường THPT Thống Linh và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức.

             Về tham dự buổi giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 có 03 đội gồm: Trường THPT Thống Linh; THPT Cao Lãnh 2 và THCS – THPT Nguyễn Văn Khải; đại diện Ban Lãnh đạo các trường và hơn 30 cổ động viên của 03 đội có mặt để cổ vũ. Tại buổi giao lưu, đại diện CB, GV, NV nữ các đơn vị đã nhận cờ lưu niệm và hoa chúc mừng.  Sau đó các đội tham gia các trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, kéo co, tải đạn qua sông và nổ bóng tại ghế.

           Sau một buổi thi đấu đầy công hiến trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, các đội tham dự đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và những hình ảnh đẹp. Với kết quả chung cuộc: Nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải; giải nhì toàn đoàn đội THPT Thống Linh và giải ba THPT Cao Lãnh 2.  Sau cùng các đội có buổi liên hoan và văn nghệ hết sức thân mật và vui vẻ./.

                                                                      CTV – Linh Trung

                                                            Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải


Tập tin đính kèm
Tác giả: LT Thanh Xuân
Nguồn:Đoàn trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 257
Tháng trước : 296
Năm 2020 : 3.317
Năm trước : 1.748
Tổng số : 5.065