Sinh hoạt chuyên đề xây dựng hình ảnh nhà giáo.

Thực hiện  học tập thông tư 20/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GD & ĐT, ban hành Quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông.. Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải phối hợp với trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề xây dựng hình ảnh nhà giáo.

Cùng với sự tham gia của trên 100 cán bộ, giáo viên trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải và trường THPT Cao Lãnh 2

Đồng chí Huỳnh Thị Hoài Thu – Bí thư Huyện ủy Cao Lãnh – Báo cáo chuyên đề.

Qua buổi sinh hoạt đã giúp cho mỗi CB, GV, NV nhà trường xây dựng phong cách nhà giáo và viên chức giáo dục, đồng thời lồng ghép với học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thêm có nhiều hiểu biết, thêm nhiều xúc cảm để nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện và phát triển bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy của nhà trường.

Nguồn: Đoàn trường
Năm 2019 : 8.015