TẬP HUẤN VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA VIỆC HÚT THUỐC LÁ.

Tin: TẬP HUẤN VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA VIỆC HÚT THUỐC LÁ.

Thực hiện Kế hoạch số 1397/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục ĐT Đồng Tháp, chiều ngày 08 / 11 / 2018 Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải được chọn làm địa điểm tổ chức Tập huấn về “Phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên bậc Tiểu học, THCS, THPT huyện Cao Lãnh – năm 2018”. Đến với buổi tập huấn có Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc – Trưởng khoa truyền thông giáo dục sức khỏe, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp, cùng 50 quý thầy cô là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên y tế của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở; Trung học phổ thông huyện Cao Lãnh đến dự.

Buổi tập huấn được Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc chia sẽ về những tác hại của việc hút thuốc và hút thuốc thụ động. Đồng thời nêu lên những lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc và các quy định xử phạt vi phạm hành chánh của việc hút thuốc lá. Tại buổi tập huấn, mọi người đều hưởng ứng với lời kêu gọi của Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc “Hãy xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp và  Nói không với thuốc lá”. Đây là buổi tập huấn bổ ích nhằm giúp giáo viên hiểu thêm về các thành phần độc tính của khói thuốc và biết cách xây dựng trường học không khói thuốc.

CTV Thu Nga

Trường Nguyễn Văn Khải.