A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin: Họp mặt cựu học sinh

Tin: Họp mặt cựu học sinh
Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2017 tại trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải long trọng tổ chức buổi “Họp gặp cựu học sinh trường cấp 2 Bình Hàng Trung và THPT Cao Lãnh 2 - từ năm 1985 – 1995”. Trong không khí ấm áp và xúc động với sự tham gia của 85 cựu  giáo viên và học sinh đến dự.
Ngay từ đầu buổi sáng với không khí hân hoan, phấn khởi, thân mật tràn ngập hội trường của các cựu giáo viên, học sinh ai cũng vui mừng, xúc động khi được gặp lại nhau, gặp lại thầy cô giáo cũ với bao tình thương mến. Tại buổi lể,  ông Trần Văn Tâm – phó Chủ tịch UBND xã Bình Hàng Trung đã ôn lại những kỷ niệm thời học sinh, chia sẻ niềm vui, phấn khởi, bày  tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo, tự hào về những thành tích mà các cựu giáo viên và học sinh các khóa đã đạt được. Đặc biệt, vinh dự và tự hào lớn nhất đối với trường là nhiều anh, chị cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.
Phát biểu tại buổi họp mặt thầy Nguyễn Đức Điền – BT Đảng bộ, Hiệu trưởng  trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải  đã báo cáo tình hình phát triển của nhà trường trong thời gian qua và kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ trong việc xây thêm câu cầu vào trường để tránh việc ùn tắc mỗi khi học sinh tan học. Nhân buổi họp mặt hôm nay, Lãnh đạo nhà trường  gửi lời cảm ơn chân thành  đến quý thầy cô, các anh, chị học sinh các khóa về tham dự buổi họp mặt hôm nay, đồng thời nhà trường sẽ liên lạc với cựu học sinh để cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tại đây, cựu học sinh cử đại diện phát biểu cũng như  trao các món quà đầy ý nghĩa, thiết thực cho quí thầy cô.
Buổi họp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu giáo viên và học sinh về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học dưới mái trường THCS - THPT Nguyễn Văn Khải./.
                                                                                                                                                       
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 1
Tháng trước : 322
Năm 2020 : 1.651
Năm trước : 1.748
Tổng số : 3.399