A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư ngỏ về việc xây thêm cây cầu vào trường

Thư ngỏ về việc xây thêm cây cầu vào trường
THƯ NGỎ
KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY CẦU VÀO TRƯỜNG THCS – THPT
NGUYỄN VĂN KHẢI


           Kính gởi:  Quý cơ quan tổ chức, Quý nhà hảo tâm, Quý mạnh thường quân, Quý thầy cô cùng toàn thể các bạn thanh niên sinh viên thân mến!.
          Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải  xin gởi đến quý cơ quan tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo và toàn thể các bạn thanh niên sinh viên lời chào thân ái và trân trọng nhất. Kính chúc toàn thể quý vị được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
          Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải có 2 cấp học, năm học 2017 -2018 tổng số học sinh của trường  1.107 học sinh, số lượng học sinh buổi sáng 752 học sinh.  Cho nên, năm học 2017 – 2018 nhà trường quyết tâm xây thêm một cây cầu vào trường nhằm tạo điều kiện đi lại dễ dàng cho học sinh, tránh việc ùn tắc  trong những giờ cao điểm như lúc tan học giao thoa giữa buổi sáng và chiều . Được biết, cây cầu sắp xây có chiều dài 12m, ngang 03m, tải trọng 2,5 tấn; dự trù tổng kinh phí là 146.432.000 đồng (một trăm bốn mươi sáu triệu bống trăm ba mươi hai ngàn đồng). Dự kiến khởi công vào tháng 12 năm 2017 và hoàn thành trước tết Nguyên đán.
           Vừa qua, đã có mạnh thường quân, cựu giáo viên và học sinh, quí thầy cô giáo trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải quyên góp hỗ trợ với tổng số tiền  29.400.000 đồng (hai mươi chín triệu bống trăm ngàn đồng). Thiết nghĩ, đây là việc làm thiết thực và có ý nghĩa không chỉ góp phần giải quyết việc ùn tắc giao thông trước cổng trường mà còn thể hiện sự an tâm của các bậc phụ huynh khi con em mình đến trường học tập. Để hoàn thành việc xây dựng cây cầu, chúng tôi cần sự chung tay góp sức từ Quý vị. Và hơn hết, chúng tôi mong muốn nhận được sự đóng góp về sức người, sức của cũng như  những lời khuyên, những ý tưởng cho hoạt động về việc xây cây cầu đạt hiệu quả hơn. Rất mong nhận được sự giúp đỡ quý báu của Quý cơ quan tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân …
           Thay mặt Ban lãnh đạo trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải, chúng tôi trân trọng gởi đến Quý mạnh thường quân, Quý nhà hảo tâm cùng toàn thể quý bằng hữu gần xa lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
 
            Mọi chi tiết xin liên hệ thầy Nguyễn Đức Điền, Hiệu trưởng trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải. Số điện thoại 0939936729.

Xin trân trọng cảm ơn.
 

Nguồn: nguyenvankhai.dongthap.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 14
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 276
Tháng trước : 268
Năm 2020 : 1.604
Năm trước : 1.748
Tổng số : 3.352